สอบถามเพิ่มเติม : 0906545829 , Line ID : healtoffice

Youpik ผนึก V Group Cars ให้ Youpikker โปรโมตรถสร้างรายได้

Youpik (ยูพิค) แพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซแห่งแรกในประเทศไทย เดินหน้าขยายพันธมิตรทางธุรกิจด้วยการจับมือกับบริษัท วี กรุ๊ป คาร์ จำกัด (V Group Cars)
Youpik (ยูพิค) แพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซแห่งแรกในประเทศไทย เดินหน้าขยายพันธมิตรทางธุรกิจด้วยการจับมือกับบริษัท วี กรุ๊ป คาร์ จำกัด (V Group Cars) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย ต่อยอดพฤติกรรมการใช้โซเชียลมีเดียของผู้บริโภคชาวไทย เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการใช้โซเชียลมีเดียและมีความสนใจในรถยนต์ สร้างรายได้จากการแชร์โปรโมตรถรุ่นที่ตนชื่นชอบ พร้อมรับค่าคอมมิชชันจากราคาขายของรถ V Group Cars นับเป็นครั้งแรกของการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์ ตอบรับกระแสโซเชียลคอมเมิร์ซที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ที่มีหลายปัจจัยที่ทำให้คนหันมาอยู่บนโลกออนไลน์กันมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจกลุ่ม E-commerce มีแนวโน้มเติบโต คาดการณ์มูลค่าตลาด E-commerce ปี 2020 อาจมีมูลค่าสูงถึง 220,000 ล้านบาท หรือเติบโตขึ้น 35% จากปีก่อนหน้า ทำให้มีการขายออนไลน์ผ่านโซเชียลมีเดียมากขึ้น (ที่มา : Techsauce)

นางสาวพิชญ์นันท์ วิทยานนท์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Youpik ประเทศไทย กล่าวว่า “Youpik มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่เต็มไปด้วยความสนุกและมีความแปลกใหม่ในตลาดประเทศไทย เพราะเราเชื่อในพลังการใช้โซเชียลมีเดียในการบอกต่อสื่อสารของผู้บริโภค ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวแพลตฟอร์มในตลาดประเทศไทย Youpik เน้นให้ความสำคัญต่อการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจมาโดยตลอด เพื่อให้แพลตฟอร์มของเราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในกลุ่มตลาดรถยนต์ Youpik รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นแพลตฟอร์มตัวกลางในการเพิ่มช่องทางจำหน่ายให้แก่พันธมิตร และในขณะเดียวกันก็ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้แก่กลุ่มผู้บริโภค โดยหวังว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการสนับสนุนให้ทั้งแพลตฟอร์มของเราและธุรกิจของพันธมิตรเติบโต รวมถึงได้มอบประสบการณ์การชอปปิ้งที่สนุกและเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้แก่ผู้บริโภคชาวไทย”

ความร่วมมือระหว่าง Youpik กับ V Group Cars ในครั้งนี้ถือเป็นการผนึกกำลังกันครั้งแรกระหว่างแพลตฟอร์มที่เชี่ยวชาญในเรื่องอีคอมเมิร์ซ มีความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยี กับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ที่มีสาขากว่า 45 สาขาทั่วประเทศ จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำของโลกกว่า 8 แบรนด์ เช่น Mazda, Mitsubishi, Ford, Nissan, MG, Suzuki, Hyundai และ Chevrolet โดยมีรถยนต์กว่า 200 รุ่น ทั้งรถบ้าน รถสปอร์ต รถตู้ และรถครอบครัว รวมถึงมีบริการ Trade in Service คือการนำรถเก่ามาขายและได้เปลี่ยนรถใหม่ในราคาพิเศษ ซึ่งจะทำให้เกิดการนำเสนอผลิตภัณฑ์หมวดหมู่รถยนต์ในรูปแบบใหม่พร้อมฟังก์ชันการขายให้แก่ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถชอปอย่างคุ้มค่าและสร้างรายได้ได้ทันทีเมื่อมีคนซื้อใบจองรถยนต์จากลิงก์ที่เขาแชร์ต่อบนโซเชียลมีเดีย

นางสาวปนัญญา จิรอลงกรณ์ กรรมการบริหาร บริษัท วี กรุ๊ป คาร์ จำกัด กล่าวว่า “V Group Cars เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นของประเทศ มีประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมากกว่า 20 ปี เราเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญต่อเทคโนโลยีและเทรนด์ของผู้บริโภคอยู่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าได้ และ Youpik ก็เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซที่เข้ามาตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคสมัยใหม่ มีระบบการจัดการที่แม่นยำ มีระบบคำนวณค่าคอมมิชชันและการชำระเงินที่น่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีฐานสมาชิก Youpikker ที่ชอบในการแชร์ โปรโมต รีวิว รวมถึงแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าในสื่อโซเชียล เราจึงเชื่อมั่นว่า Youpik จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการนำเสนอรถยนต์ของบริษัทฯ แก่ลูกค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิผล”ปรับปรุงเมื่อ: 2020-09-06

  ติดตามเราบน แฟนเพจ

  ผู้มุ่งหวังใหม่
2020-06-29 สุภาพร แสนแทน
2020-06-26 ปุณยนุช ปิยะพล
2020-06-24 พิชชา สุขสม
2020-06-24 บัญญัติ พวงจำปา
2020-06-22 saichay LMS
2020-06-22 อรษา พลเยี่ยม
2020-06-22 ณัฐภัทร รื่นชู
2020-06-21 ศศิวรรณ พยุงพงศ์
2020-06-21 ปัทมา บุตดีชัย
2020-06-18 Thanabodi Tt
2020-06-18 อภิวัฒน์ เสาว์สวย


  ที่ปรึกษาธุรกิจ
ผู้แนะนำ เปรมภูริศวร์ ปัณวิชษราพิบูล

เบอร์โทร 0906545829

Line : healtoffice

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สถิติเว็บไซต์

ผู้เข้าวันนี้ 5

ผู้เข้าชมทั้งเดือน 287

ผู้เข้าชมทั้งปี 287

ผู้เข้าชมทั้งหมด 35456
DOWNLOAD YOUPIK APP

ดาวโหลดแอพ Youpik แล้วใส่รหัสเชิญ 12521